เดิมพันบาสออนไลน์ได้เงินจริง ต้องที่ ROGBET

บาสออนไลน์

กฎการวางเดิมพันกีฬาบาสออนไลน์

         กีฬาบาสแตกต่างจากกีฬาชนิดอื่นๆในโลกออนไลน์ เพราะมีการแบ่งเวลาแข่งขันเป็น 4 ช่วงด้วยกัน ท่านจึงสามารถเลือกวางเดิมพันได้เต็มๆตลอด 4 ช่วง ไม่ว่าจะเป็นช่วงแรกของการแข่งขัน หรือรอจังหวะจนหมดครึ่งแรก หรือจะรอไม้สุดท้ายในควอเตอร์ 4 เลยก็ได้ โดยวิธีวางเดิมพัน นักเดิมพันสามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

 • สมัครสมาชิกกับ Rogbet เกมออนไลน์ โดยกรอกชื่อนามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัญชีธนาคาร ลงในเว็บเพจ หรือท่านจะเลือกติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ Official account กับเราก็ได้ค่ะ
 • กดยืนยันข้อมูลเข้าสู่ระบบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะใช้เวลายืนยันตัวตน 5-10 นาที จากนั้นจะมอบ Username และ Password ให้ท่านเข้าใช้งาน
 • หลังจากนั้น เข้าแท็บเมนู บาสเก็ตบอล เพื่อเริ่มต้นเล่นเกม และต้องไม่ลืมฝากเงินเข้าสู่บัญชีของท่านภายในระบบ เพื่อเป็นเครดิตสำหรับวางเดิมพัน
 • เลือกรูปแบบการเดิมพัน โดยบาสออนไลน์ มีรูปแบบให้เลือก 3 ตัวเลือกคือ>> เดิมพันทั้งเซ็ต นั่นหมายถึง การเดิมพันในเวลาทั้งหมด ซึ่งนอกจากทีมที่ท่านเลือกจะชนะแล้ว ทีมนั้นๆต้องสามารถทำแต้มต่อให้ได้ตามที่กำหนดไว้ด้วย เช่น ทีมฟิลาเดเฟีย 5.0 นั่นหมายถึง เมื่อหมดเวลาทีมฟิลาเดเฟียต้องเป็นฝ่ายชนะและได้แต้มต่อมากกว่า 5 ลูกขึ้นไป

  >> เดิมพันคะแนนสูงหรือต่ำ นั่นหมายถึง ท่านไม่ต้องสนใจว่าทีมไหนจะชนะ แต่สนใจว่าผลการแข่งขันจำนวนลูกจะอยู่ในช่วงสูงหรือต่ำ นั่นเอง โดยการเดิมพันสูง คือ ผลสกอร์จะต้องมากกว่าตัวเลขที่กำหนด และ การเดิมพันต่ำ คือ ผลสกอร์จะต้องน้อยกว่าตัวเลขที่กำหนด

  >> เดิมพันคู่หรือคี่ เป็นการเดิมพันที่เหมือนการเล่นสูงต่ำ แต่เป็นการลุ้นผลการแข่งขันว่าเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ ซึ่งท่านสามารถเลือกเดิมพันได้ทั้ง 4 ช่วงการแข่งขัน
 • เมื่อเลือกรูปแบบการเดิมพันได้แล้ว ซึ่งนักเดิมพันจะลงเพียงรูปแบบเดียวหรือหลายรูปแบบพร้อมๆกันก็ได้ จากนั้นให้ท่านใส่เงินเดิมพันในแต่ละรูปแบบที่ท่านเลือกไว้

         ซึ่งภายหลังการเดิมพันทั้ง 4 ช่วง ระบบจะทำการคำนวณผลแพ้ชนะที่ท่านได้วางเดิมพันไว้ พร้อมกับโอนยอดเงินเข้าสู่บัญชีของท่านโดยอัตโนมัติ

ข้อกำหนดการเล่นเดิมพันบาสออนไลน์

ข้อกำหนดการเล่นเดิมพันบาสออนไลน์
 • การแข่งขันบาสออนไลน์ จะอ้างอิงกฏสากลทั่วไปที่มีเวลาแบ่งเป็น 4 ควอเตอร์ นักเดิมพันจะเลือกเดิมพันควอเตอร์ไหนก็ได้ เพียงแต่ต้องวางเดิมพันและระบุช่วงเวลาที่เลือกก่อนการแข่งขัน
 • หากผลการแข่งขันเสมอกันจะมีการต่อเวลาเกิดขี้น และผลคะแนนของช่วงนับต่อเวลาจะถูกคำนวณในการเดิมพันสูง ต่ำและคู่คี่ด้วย
 • นักเดิมพันจะต้องศึกษาอัตราต่อรองและช่วงเวลาที่เลือกเดิมพันให้ดี เพราะเมื่อเกมการแข่งขันเริ่มต้นแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้ ยกเว้นว่าการแข่งขันในช่วงเวลานั้นๆยกเลิกไปเอง ระบบจะถือว่าผลการแข่งขันเป็นโมฆะและทำการคืนเงินให้กับผู้เล่น

เทคนิคการเล่นเดิมพันบาสออนไลน์ ให้ได้เงิน

          การเล่นเดิมพันบาสออนไลน์ ก็เหมือนกับการเล่นเดิมพันกีฬาออนไลน์ต่างๆที่เกมเดิมพันจะทำหน้าที่อำนวยความสะดวกถ่ายทอดสด พร้อมระบุตารางและผลการแข่งขันทุกคู่ให้นักเดิมพันได้เลือกเดิมพัน ดังนั้น จึงเป็นหน้าที่ของนักเดิมพันเองที่ต้องเลือกทีมที่ดีที่สุดและมีสิทธิชนะมากที่สุดด้วยตัวเอง โดยศึกษาจากสถิติผลการแข่งขันที่ผ่านมา ฟอร์มการเล่น ตัวผู้แข่งขัน ทีมเหย้า ทีมเยือน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ท่านสามารถติดตามได้จากเพจ Rogbet เกมออนไลน์ หรือจากกูรูวงการกีฬาออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมายในโลกอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ หากท่านเป็นนักเดิมพันหน้าใหม่ เราขอแนะนำให้ท่านเลือกเดิมพันเพียงรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเท่านั้น อย่าพึ่งรีบร้อนลงหลายรูปแบบ เพราะอาจได้ไม่คุ้มค่าลงทุนก็เป็นได้

คำถามที่พบบ่อย :

 1. เล่นบาสออนไลน์ เว็บไหนดีที่สุด ?

  ถ้าจะพูดถ้าว่าจะเล่นบาสออนไลน์เว็บไหนดี ก็ต้อง ROGBET.COM เพราะเว็บเรามีให้บริการท่านแบบที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก-ถอน ที่รวดเร็วภายใน 3 นาที และมีโบนัสรางวัลอีกมากมายแจกให้ลูกค้า

 2. เดิมพันบาสออนไลน์ คืออะไร ?

  เดิมพันบาสออนไลน์ คือ เกมการแข่งที่ถูกเดิมพันด้วยกฎ การเล่นที่แตกต่างจากเดิมพันบอลออนไลน์เพียงเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์จากการเดิมพันในกีฬาบาสจะได้รับผลประโยชน์จากการเล่นไม่น้อยไปกว่าเดิมพันบอลออนไลน์

 3. เดิมพันบาสออนไลน์ มีกี่รูปแบบให้เลือกเล่น อะไรบ้าง ?

  เดิมพันบาสออนไลน์ มีทั้งหมด 3 รูปแบบ ให้เลือก ดังนี้
  – การเดิมพันบาสทั้งเซ็ต
  – การเดิมพันคะแนนสูงหรือต่ำ
  – การเดิมพันคู่หรือคี่