แบล็คแจ็คออนไลน์ เล่นไพ่ 21 ผ่านมือถือ เล่นง่ายได้เงินจริง 2020

แบล็คแจ็คออนไลน์ คืออะไร?

          แบล็คแจ็คออนไลน์ เป็นหนึ่งในก๊วนเกมไพ่ จากเกมเดิมพันออนไลน์บนเกมเดิมพัน ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเกมเดิมพันอย่างบาคาร่าออนไลน์ หรือเสือมังกร วิธีการเล่นก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของนักเดิมพันอย่างแน่นอน แถมการเข้าเล่นก็ง่ายอย่างมาก เนื่องจากเล่นผ่านมือถือได้ เหมือนกับเกมทั้งหมดที่กล่าวมา เนื่องจากมีอินเตอร์เฟซหรือหน้าต่างการเล่นเดิมพันออนไลน์ที่มองออกง่าย กดเลือกเดิมพันได้อย่างสบายใจ โดยเกมนี้หากคุณใส่ไหวพริบขั้นเทพลงไปในการเดิมพัน รับรองเลยว่า รวยไวกว่าใครอย่างแน่นอน เราลองมาดูวิธีการเข้าเล่นกันดีกว่า ว่าทำยังไงถึงจะเข้าไปรวยกับแบล็คแจ็คได้

วิธีเข้าเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

          การเข้าไปร่วมเดิมพันกับแบล็คแจ็คมีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนสุดง่าย ที่ใครก็สามารถทำได้ดังนี้

 1. หลังจากที่สมัครสมาชิกเสร็จแล้ว คุณจะได้รับรหัสสำหรับล็อกอินเข้าสู่เว็บ จากนั้นให้กรอกรหัสเข้าใช้งานเว็บแล้วเลือกเกมออนไลน์
 2. หลังจากกดล็อกอินแล้วเข้ามาสู่หน้าเกมออนไลน์แล้ว ให้คุณเลือกเกมแบล็คแจ็ค พร้อมเลือกโต๊ะเดิมพันออนไลน์ที่คุณต้องการเล่น แล้วร่วมวางเดิมพันกับการเดิมพันออนไลน์ได้เลย โดยบรรยากาศภายในจะเป็นการถ่ายทอดสดส่งตรงมาจากเกมออนไลน์สุดหรูในต่างประเทศ ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศเกมตลอด 24 ชั่วโมง
 3. เริ่มเกมผู้เล่นจะได้ไพ่คนละ 2 ใบ แบบหงายเปิดไว้ ซึ่งผู้เล่นสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้เท่าที่ต้องการ จนกว่าแต้มจะไม่เกิน 21 แต้ม ซึ่งจะเปิดไพ่ให้เห็นเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น ส่วนอีกใบคว่ำไว้ จนกว่าที่ผู้เล่นจะทำการเรียกไพ่จนครบ เจ้ามือจึงจะเริ่มทำการเปิดไพ่และเรียกไพ่เพิ่ม หากฝั่งใดนับไพ่แล้วใกล้เคียงกับ 21 แต้มมากที่สุด ก็จะเป็นฝ่ายชนะทันที

วิธีการนับแต้มเกมแบล็คแจ็ค

          การนับแต้มเป็นสิ่งสำคัญต่อการเดิมพันเกมแบล็คแจ็คอย่างมาก หากคุณต้องการเล่นเดิมพันออนไลน์เกมนี้ จะต้องทำความเข้าใจในการนับแต้มก่อนว่า ไพ่บนมือของเราห้ามเกิน 21 แต้ม ไม่อย่างนั้นคุณจะต้องมือเกินและแพ้ไปตามกติกา ซึ่งวิธีการนับแต้มของไพ่แบล็คแจ็คไม่ได้ยุ่งยากเลยแม้แต่น้อย โดยมีวิธีการตามนี้

 • ไพ่ A = 1 แต้ม
 • ไพ่ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 = แต้มตามจำนวนของมันเอง
 • ไพ่ 10 J Q K = 10 แต้ม

          วิธีการตัดสินก็มีเพียงแค่เราต้องรวบรวมไพ่ ให้ได้แต้ม 21 หรือใกล้เคียงเท่านั้น หากมากกว่าเราจะแพ้ทันที เรียกได้ว่ามือระเบิดเพราะแต้มเกิน ส่วนใครที่ได้ไพ่แต้ม A กับไพ่อะไรก็ได้ที่แต้ม 10 จะถือว่าเป็นแบล็คแจ็ค แล้วจะชนะทันที

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

          การจ่ายเงินในเกมไพ่แบล็คแจ็ค จะเป็นไปตามการเดิมพันดังนี้

 • ไพ่ธรรมดาจ่าย 1 : 1
 • ไพ่ แบล็คแจ็คจ่าย 1 : 5
 • เดิมพันประกันจ่าย 2 : 1
 • เก็บก่อนจ่าย 1 : 1

          นอกจากการคิดคำนวณแต้มยังง่ายดายแล้ว การจ่ายเงินเองก็ง่ายเหมือนกัน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเดิมพันเกมแบล็คแจ็คได้อย่างสนุกสนาน พร้อมคิดทบทวนเรื่องแต้มและการทำเงินได้ตลอดเวลา แบบง่ายๆ ชิวๆ

          ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการเล่นเดิมพันออนไลน์เกมไหน การศึกษาเรื่องวิธีการเล่น เป็นสิ่งที่นักเดิมพันออนไลน์ที่ดีควรเลือกทำเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากจะช่วยให้การเดิมพันครั้งถัดไป มีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้นนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย :

 1. ที่เรียกว่า ชนะไพ่แบล็คแจ็ค นั้นคืออะไร ?

  การชนะไพ่แบล็คแจ็คนั้น ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ต้องได้ 21 แต้ม จากการเปิดไพ่สองใบนั้นถึงจะเรียกว่า “ชนะไพ่แบล็คแจ็ค”

 2. การเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ (BackJack Online) นั้นควรต้องศึกษาก่อนเล่นหรือไม่ ?

  ควรศึกษาก่อนที่จะเริ่มต้นเดิมพันแบล็คแจ็คออนไลน์ เพราะถ้าไม่รู้วิธีการเล่นมาก่อน และท่านลงเดิมพันก็อาจจะเสียเงินในการวางเดิมพันได้ง่ายๆ