เดิมพันมวยออนไลน์ (Boxing Betting) มวยไทยที่ดี ที่สุดของไทย

วิธีการเล่นมวยออนไลน์ที่ Rogbet เกมเดิมพัน

          กีฬามวย คือ กีฬาในตำนานยอดฮิตอันดับหนึ่งของประเทศไทย มีการยอมรับในระดับสากล โดยมีการจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับคอเดิมพันมวยที่จะได้เดิมพันนักมวยที่ท่านชื่นชอบ ซึ่งในวันนี้ท่านสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและเวลาที่เสียไปกับเดินทางเพื่อไปเล่นเดิมพันได้ง่ายๆ ด้วยการเข้าใช้บริการเดิมพันมวยออนไลน์ที่ Rogbet เกมเดิมพัน ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก เพียงเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือเข้าสู่เครือข่ายอินเตอร์เน็ต ท่านก็สามารถวางเดิมพันกับนักมวยที่ท่านชื่นชอบได้ง่ายๆ พร้อมรับผลกำไรเข้าบัญชีแบบทันที รวดเร็ว ทันใจ ถูกอกถูกใจคอเดิมพันมวยอย่างแน่นอน

แนะนำมวยออนไลน์ที่ ROGBET เกมเดิมพัน

          เกมเดิมพันมวยออนไลน์ ที่ Rogbet เกมเดิมพัน ตอบโจทย์ความต้องการนักเดิมพันผู้ชื่นชอบกีฬามวยอย่างแท้จริง เพราะท่านจะได้เดิมพันกับนักมวยที่ท่านชื่นชอบ พร้อมลุ้นผลการแข่งขันแบบติดขอบสนามด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันที่ให้ภาพ สี และเสียงที่คมชัด ออนไลน์แบบเรียลไทม์ ไม่มีกระตุก ไม่มีสะดุดให้ท่านเสียอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย 7 สี มวยราชดำเนิน มวยสยาม มวยลุมพินี ฯลฯ นอกจากนี้นักเดิมพันยังสามารถวางเดิมพันได้ง่ายๆ ด้วยรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายและการันตีค่าน้ำที่ยุติธรรมที่สุด พร้อมมอบกำไรส่งตรงเข้าบัญชีนักเดิมพันทันทีหากท่านทายผลได้ถูกต้อง

          โดย Rogbet เกมเดิมพัน เป็นผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ไร้ปัญหาอย่างแน่นอน ท่านจึงสามารถฝากและถอนเงินที่เล่นเดิมพันมวยออนไลน์ได้ทันที สะดวก รวดเร็วด้วยการบริการระดับพรีเมี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม

วิธีการเล่นมวยออนไลน์ ที่ ROGBET เกมเดิมพัน

วิธีการเล่นมวยออนไลน์ที่ Rogbet เกมเดิมพัน
 • สมัครสมาชิกกับ Rogbet เกมออนไลน์ โดยกรอกชื่อนามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัญชีธนาคาร ลงในเว็บเพจ หรือท่านจะเลือกติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ Official account กับเราก็ได้ค่ะ
 • กดยืนยันข้อมูลเข้าสู่ระบบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะใช้เวลายืนยันตัวตน 5-10 นาที จากนั้นจะมอบ Username และ Password ให้ท่านเข้าใช้งาน
 • หลังจากนั้น เข้าแท็บเมนูเกมมวย เพื่อเริ่มต้นเล่นเกม และต้องไม่ลืมฝากเงินเข้าสู่บัญชีของท่านภายในระบบ เพื่อเป็นเครดิตสำหรับวางเดิมพัน
 • โดยการเดิมพันมวยออนไลน์ที่ Rogbet เกมออนไลน์ ท่านจะพบกับโรแกรมการแข่งขันมากมายที่ระบุทั้งสถานที่และคู่มวย เช่น มวยไทย 7 สี มวยราชดำเนิน มวยสยาม มวยลุมพินี เป็นต้น โดยนักเดิมพันสามารถทายได้ 2 รูปแบบ คือ

1. การเดิมพันผลแพ้ชนะ

          โดยการเล่นรูปแบบนี้ นักเดิมพันจะต้องรอให้หมดเวลาการแข่งขันหรือชนะน็อค จึงจะรู้ผลแพ้ชนะ โดยใช้ราคาค่าน้ำเป็นตัวกำหนดอัตราการจ่าย โดยมีค่าน้ำแสดงผลเป็น + และ – เช่น หากอัตราค่าน้ำเป็น + เช่น + 0.8 นั่นหมายถึง นักมวยท่านนี้เป็นเจ้าบ้าน (แชมป์)มีแต้มต่อ +0.8 ซึ่งหากนักเดิมพันเดิมพันที่ 100 บาทและผลออกมาว่าชนะ

           ในขณะที่อัตราค่าน้ำของนักมวยที่เป็นผู้ท้าชิงจะมีค่าเป็น – เช่น -0.8 นั่นหมายถึง หากนักเดิมพันเดิมพันที่ 100 บาทและผลออกมาว่าชนะ นักเดิมพันจะได้เงิน 100 บาท แต่หากแพ้จะเสียเงินแค่ 80 บาท นั่นเอง

2. การเดิมพันผลแบบสูงต่ำ

         โดยทุกคู่การแข่งขันจะมีกติกาเดิมพันกำหนดที่ 4.5 ทั้งสิ้น โดยหมายความว่า หากท่าน เดิมพันสูงมวยคู่นี้จะต้องมีการแข่งขันครบ 5 ยก แต่หากท่านเดิมพันต่ำ มวยคู่นี้จะต้องชนะน็อค นั่นเอง โดยการเล่นแบบสูงต่ำก็มีอัตราค่าน้ำกำหนดเช่นกัน แต่อาจได้ผลกำไรที่ต่ำกว่าการเดิมพันผลแพ้ชนะ

 • เมื่อท่านเลือกรูปแบบการเดิมพันได้แล้ว ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันในคู่นั้น จากนั้นกดยืนยันและรอลุ้นผลการแข่งขันมวยออนไลน์จากการถ่ายทอดสด หรือ ในบางคู่ที่ไม่มีการถ่ายทอดสด เกมเดิมพันจะทำการอัพเดตผลแพ้ชนะให้นักเดิมพันได้รู้ที่หน้าเว็บไซต์แบบเรียลไทม์ เลยทีเดียว

เคล็ดลับการเล่นมวยออนไลน์ให้ได้เงิน

          การเล่นมวยออนไลน์นั้นมีอัตราได้เสียแบบ 50 :50 เนื่องจากมีรูปแบบการเดิมพันที่น้อยกว่าเกมกีฬาชนิดอื่นๆ แต่หากท่านเป็นนักเดิมพันที่ชื่นชอบการเดิมพันมวยออนไลน์ สามารถลดความเสี่ยงเหล่านั้นลงได้ ด้วยการติดตามข่าวสาร แวดวงมวย ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการต่อย สุขภาพ ประวัติ สถิติแพ้ชนะ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ท่านสามารถอัพเดตข่าวสารได้แบบฟรีๆ ผ่านบทความ และกูรูมวยออนไลน์ทั้งหลาย แล้วท่านจะพบว่าการสร้างกำไรจากเกมมวยออนไลน์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

คำถามที่พบบ่อย

 1. เดิมพันมวยออนไลน์ เว็บไหนดีที่สุด ?

  ถ้าจะพูดถ้าว่าจะเล่นสล็อตออนไลน์เว็บไหนดี ก็ต้อง ROGBET.COM เพราะเว็บเรามีให้บริการท่านแบบที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก-ถอน ที่รวดเร็วภายใน 3 นาที และมีโบนัสรางวัลอีกมากมายแจกให้ลูกค้า

 2. เดิมพันมวยออนไลน์ เว็บไหนดีที่สุด ?

  หากถามว่า เดิมพันมวยออนไลน์ เว็บไหนดี ก็ต้องเว็บนี้เลย ROGBET.COM เพราะเว็บเรามีให้บริการเดิมกีฬาทุกประเภทให้เลือกเล่น และบริการฝาก-ถอน ที่รวดเร็ว สมัครสมาชิกวันนี้รับโบนัสแรกเข้าอีกด้วย