เดิมพันไก่ชนออนไลน์ (Cock Fight Betting)

เดิมพันไก่ชนออนไลน์

ไก่ชนออนไลน์

          การเดิมพันไก่ชน กีฬาไก่ชน เป็นการแข่งขันพื้นบ้านของไทย มีรูปแบบการเล่นที่คุ้นตานักเดิมพันเป็นอย่างดี คือการจับไก่ 2 ตัวมาตีกันในอาณาเขตที่กำหนดไว้ ไก่ฝั่งใดชนะก็จะได้รับเงินเดิมพันไปทันที กลายเป็นกีฬายอดฮิตตั้งแต่อดีตที่นิยมเล่นกันทุกชนชั้น แต่มาในปัจจุบันกีฬาไก่ชน ยังไม่ถือว่าถูกกฏหมายมากนัก จึงหาเล่นได้ยากมากขึ้น ทั้งเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายเดินทาง ซึ่งวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป นักเดิมพันจะสามารถเล่นไก่ชนออนไลน์แบบสะดวกสบายเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยรูปแบบเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ที่เปิดให้บริการสมาชิกทุกท่านแล้วตอนนี้ที่ Rogbet เกมเดิมพัน นั่นเอง

แนะนำวิธีใช้งานเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ที่ Rogbet เกมเดิมพัน

          เริ่มต้นการเดิมเล่น เดิมพันไก่ชนออนไลน์ ที่ Rogbet เกมเดิมพัน แบบง่ายๆ ด้วยการเดิมพันขั้นต่ำหลัก 10 บาทเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถเดิมพันไก่ชนออนไลน์กับเราง่ายๆ ดังนี้

 • สมัครสมาชิกกับ Rogbet เกมออนไลน์ โดยกรอกชื่อนามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัญชีธนาคาร ลงในเว็บเพจ หรือท่านจะเลือกติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ Official account กับเราก็ได้ค่ะ
 • กดยืนยันข้อมูลเข้าสู่ระบบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะใช้เวลายืนยันตัวตน 5-10 นาที จากนั้นจะมอบ Username และ Password ให้ท่านเข้าใช้งาน
 • หลังจากนั้น เข้าแท็บเมนู ไก่ชนออนไลน์ เพื่อเริ่มต้นเล่นเกม และต้องไม่ลืมฝากเงินเข้าสู่บัญชีของท่านภายในระบบ เพื่อเป็นเครดิตสำหรับวางเดิมพัน
 • เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของการเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ท่านจะพบหน้าต่างห้องเดิมพันมากมาย ซึ่งการเล่นเดิมพันไก่ชนนั้นใช้หลักการถ่ายทดสดจากการแข่งขันจริง ซึ่งห้องสีแดงหมายถึงสถานะของห้องที่ปิดรับเดิมพันหรือเดิมพันเสร็จสิ้นแล้ว ดังนั้นหากท่านต้องการวางเดิมพันให้เลือกเข้าห้องสีเขียว นั่นหมายถึงเปิดรับการเดิมพัน นั่นเอง
 • จากนั้นในห้องจะมีขั้นตอนการวางเดิมพันอยู่ 3 ส่วนคือ
  1. เลือกคู่เดิมพัน
  2. เลือกอัตราการเดิมพัน
  3. จำนวนเงินเดิมพัน

          และเมื่อใส่วางเดิมพันครบเรียบร้อยแล้ว ท่านก็รอให้ระบบปิดรับเดิมพันจากนั้นจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันของจริง ซึ่งเมื่อผลแพ้ชนะเสร็จสิ้น ระบบจะคำนวณและจ่ายเงินเดิมพันกลับสู่บัญชีชของท่านโดยอัตโนมัติ

อัตราการจ่ายเงิน เดิมพันไก่ชนออนไลน์

อัตราการจ่ายเงิน ไก่ชนออนไลน์

          การเล่นเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ก็เหมือนกับการเล่นเดิมพันบอลออนไลน์ ที่มีอัตราการจ่ายอยู่ในรูปแบบค่าน้ำ ซึ่งไก่แต่ละตัวจะมีอัตราค่าน้ำกำหนดอยู่ในรูปแบบตัวเลข + และ – ที่ไม่เกิน 1 เช่น +0.8 , +0.9 ,=0.6 เป็นต้น โดยวิธีการอ่านค่าเดิมพัน เราขออธิบายง่ายๆ คือ การนำอัตราค่าน้ำนี้คูณกับจำนวนเงินเดิมพัน ยกตัวอย่างเช่น

 • ค่าน้ำ +0.8 เงินเดิมพัน 500 บาท หากท่านชนะจะได้เงิน 0.8×500 = 400 บาท ในขณะที่หากท่านแพ้จะเสียเงินทั้งหมดไป
 • ค่าน้ำ -0.6 เงินเดิมพัน 500 บาท หากท่านชนะจะได้เงิน 500 บาท แต่หากเล่นเสียจะเสียเงินเพียง 0.6 x 500 = 300 บาท เท่านั้น

รูปแบบการวางเดิมพันไก่ชนออนไลน์

การวางเดิมพัน เดิมพันไก่ชนออนไลน์ ในรูปแบบออนไลน์มี 3 ตัวเลือกให้นักเดิมพัน ได้เลือก ดังนี้

 • เดิมพันทีมสีแดง คือ เจ้าบ้าน มีอัตราค่าน้ำเป็นบวก และได้รับความนิยมอันดับแรกในการเลือกเดิมพัน
 • เดิมพันทีมสีน้ำเงิน คือ ผู้ท้าแข่ง มีอัตราค่าน้ำเป็นลบ เพราะมีความเสี่ยงในการแพ้ที่สูงกว่าเจ้าบ้าน
 • เดิมพันฝั่งเสมอ หากผลออกมาเป็นเสมอนักเดิมพันจะได้อัตราการจ่ายสูงสุดถึง 8 เท่า แต่หากท่านวางเดิมพันฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ระบบจะทำการคืนยอดเงินเดิมพันเข้าสู่บัญชีของท่านโดยอัติโนมัติ

ความน่าสนใจของการเดิมพันไก่ชนออนไลน์

 • เดิมพันไก่ชนออนไลน์ สามารถวางเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค หรือโทรศัพท์มือถือ เท่านั้น
 • เดิมพันไก่ชนออนไลน์ เป็นการเดิมพันที่ถูกกฏหมาย เพราะเป็นการเล่นเดิมพันผ่านเกมออนไลน์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย
 • หากท่านเลือกเดิมพันไก่ชนในรูปแบบออนไลน์ จะหมดกังวลกับการถูกโกง หรือเบี้ยวไปได้เลย เพราะ Rogbet เกมเดิมพัน มีฐานะการเงินที่มั่นคง เชื่อถือได้ ปลอดภัยอย่างแน่นอน
 • Rogbet เกมเดิมพัน มีโปรแกรมทดลองเล่น พร้อมโปรโมชั่นและโบนัสพิเศษมากมายๆให้ท่านวางเดิมพันไก่ชนได้แบบฟรีๆ และลุ้นรับรางวัลพร้อมผลกำไรมากมาย
 • Rogbet เกมเดิมพัน มีคู่มือสอนการเล่นเดิมพันไก่ชนออนไลน์ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

          ดังนั้น หากท่านเป็นนักเดิมพันที่ชื่นชอบความสนุกสนาน เร้าใจ พร้อมได้ลุ้นผลตอบแทนแบบเป็นกอบเป็นกำ ต้องห้ามพลาดเลือกเล่นเกมเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ที่ Rogbet เกมเดิมพัน เกมเดิมพันดีๆที่มีมาตรฐานและการบริการระดับพรีเมี่ยม

คำถามที่พบบ่อย

 1. เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ที่เว็บ ROGBET ให้บริการกี่รูปแบบ ?

  เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ ให้เลือกเล่นอยู่ 3 แบบ ได้แก่
  – การเดิมพันผลแพ้ชนะ
  – การเดิมพันแบบคู่คี่
  – การเดิมพันแบบคู่คี่

 2. เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ เว็บไหนดีที่สุด ?

  ถ้าจะพูดถ้าว่าเดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ เว็บไหนดี ก็ต้อง ROGBET.COM เพราะเว็บเรามีให้บริการท่านแบบที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก-ถอน ที่รวดเร็วภายใน 3 นาที และมีโบนัสรางวัลอีกมากมายแจกให้ลูกค้า