เกมยิงปลาออนไลน์ สุดยอดเกมเดิมพัน ยิงง่ายโบนัสแตกกระจาย ได้เงินจริง

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาออนไลน์ คืออะไร?

          เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมที่ได้รับการพัฒนามาจากตู้เกมยิงปลาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่จะเป็นการยิงปลาเพื่อเก็บแต้มไปแลกของรางวัล จนพัฒนามาเป็นการเดิมพันออนไลน์ ที่เราต้องใส่เงินลงในกระสุนทุกนัดที่ยิงออกไป การทำเงินก็คือเอาเงินค่ากระสุน คูณเข้ากับอัตราการคูณเงินรางวัลของปลาแต่ละตัว เท่านี้ก็ทำให้เราได้เงินง่ายๆ แล้ว นอกจากนี้ ยังมีระบบช่วยเล่นเกมยิงปลาอีกมากมาย ที่พร้อมสนับสนุนนักเดิมพันออนไลน์ ให้เล่นเกมนี้กันได้แบบง่ายๆ

วิธีการเข้าเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

วิธีการเชื่อมต่อเข้าไปเล่นเกมยิงปลานั้นสามารถทำได้ทุกคน ขอเพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอนต่อไปนี้

1.หลังจากที่ล็อกอินเข้าเว็บเดิมพันออนไลน์แล้ว ให้คลิกเข้าไปที่หมวดเกมยิงปลา เลือกห้องการเล่น บางห้องการเล่นเดิมพันเกมยิงปลาจะแตกต่างกันตรงที่เราเลือกตั้งราคาเดิมพันได้ต่างกัน รวมถึงปลากับไอเทมพิเศษที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้น จึงต้องเลือกให้ดีก่อนเล่น

2.การเล่นเกมยิงปลาเราจะต้องบรรจุเงินลงในกระสุนแต่ละนัด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีการเริ่มต้นที่นัดละ 1 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าราคาถูกอย่างมาก

3.เมื่อกำหนดค่าเงินในการยิงปลาเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเริ่มยิงปลาใกล้ๆ ตัวเล็กก่อน เพื่อเป็นการเก็บเงินช่วงเริ่มต้น ส่วนการยิงปลาตัวใหญ่ให้รอยิงลาสช็อต ตอนที่คนอื่นยิงจนเลือดเหลือน้อยแล้ว เราจะได้ไม่เปลืองเงินด้วย

4.ก่อนที่จะเริ่มยิงปลาอย่างจริงจัง อยากให้คุณลองศึกษาก่อนว่า ปลาแต่ละตัวนั้นให้ค่าเงินที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ถูกต้อง ในการยิงปลาแต่ละครั้ง

5.หลังจากยิงปลาจนจบเกมแล้ว หรือคุณเลือกที่จะสรุปผลการเล่น เกมจะสรุปยอดอัตราการคูณของปลาทั้งหมด แล้วเอาไปคูณเงินเดิมพันของคุณ ก็คือค่ากระสุนนั่นเอง

วิธีการนับแต้มเกมยิงปลา

          การยิงปลา นั้นนับแต้มได้ง่ายมาก เพียงแค่เรายิงปลา 1 ตัว คะแนนที่มากับปลาตัวนั้นจะเข้าไปที่เราอัตโนมัติ ถ้าอยากรู้คะแนนของปลาทุกตัวก็เข้าไปดูได้ที่การตั้งค่าของเกม ถ้าปลาตัวเล็กจะมีคะแนนที่น้อยหน่อย หรือปลาตัวใหญ่จะมีอัตราการคูณที่ค่อนข้างเยอะกว่าปลาทั่วไป เช่น Bat fish ได้ 30 ส่วน Baby Fish 2 เท่านั้น ถ้าเป็นกบตัวใหญ่สีทอง เราจะได้ที่ 30 เช่นกัน ปลาชนิดอื่นๆ ก็จะแยกออกไปตามลำดับขนาดของปลาที่เกมกำหนดเอาไว้ ก่อนที่จะยิงปลาด้วยเงินของเรา ควรคำนวณความคุ้มค่าการยิงให้ดีก่อน ว่าเราจะได้เงินเท่าไหร่จากการยิงปลาแต่ละตัว วางแผนการยิงให้ดี แล้วคุณจะทำเงินได้ง่ายขึ้น

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

          ส่วนรูปแบบการจ่ายเงินของเกมยิงปลา อย่างที่เราได้กล่าวไว้แล้วว่า เมื่อยิงปลาแตก 1 ตัว เราจะเอาอัตราการคูณของปลา คูณเข้ากับเงินที่ใส่ในกระสุน แล้วคิดเป็นเงิน เช่น หากคุณยิงนัดละ 10 บาท แล้วยิงกบทองแตกที่ 30 คะแนน เท่ากับว่าการยิงครั้งนั้นคุณจะได้เงินสูงถึง 300 บาท จากการลงทุนเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น

สมัยนี้ เกมยิงปลาออนไลน์ สามารถโหลดเล่นบนมือถือได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับเกมออนไลน์ทั่วไปในยุคสมัยใหม่ ถือเป็นเกมที่เล่นง่าย ช่วยให้คุณสามารถหาเงินได้ในช่วงเวลาว่าง แถมยังสนุกกับการยิงปลาอีกด้วย ทั้งสร้างโอกาสรวยและสนุกตื่นเต้นไปพร้อมๆ กันแบบนี้ ไม่ลองเล่นบ้างก็คงไม่ได้แล้วล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย :

  1. ROGBET มีเกมส์ยิงปลาโบนัสแตกกระจาย จริงหรือไม่ ?

    สำหรับการเล่นเกมส์ยิงปลาในเว็บของเรานั้น ท่านสามารถเล่นเกมส์ยิงปลาโบนัสแตกกระจายได้ง่ายๆเพียงแค่ท่านมีการวางแผนการลงทุนที่ดีและสม่ำเสมอในการเล่นก็จะมีโอกาสที่โบนัสจะแตกได้ง่ายๆและคุ้มค่ากับการลงทุนเลยล่ะครับ

  2. เกมยิงปลาออนไลน์นั้นเล่นอย่างไร ? เพื่อให้ได้เงินมากกว่าการเสีย

    วิธีหรือว่าเทคนิคในการส้รางเงินจากเกมยิงปลานั้นมีให้ท่านอ่านในบทความที่ทางเราได้เขียนบอกไว้ว่ามีวิธีการเล่นการเิดนเงินอย่างไรบาง และบอกวิธีต่าง ๆ อีกมากมาย

  3. มีสูตรเทคนิคเล่นเกมยิงปลาได้เงินจริง แจกฟรีในเกมยิงปลาหรือไม่?

    เว็บไซต์ของเรานั้นมี สูตรเทคนิคเล่นเกมยิงปลา ได้เงินจริง แจกอยู่แล้วสำหรับลูกค้าใหม่ ๆ ที่กำลังเข้ามาเล่น และลูกค้าเก่า แจกกันแบบไม่อั้นฟรี ๆ กันไปเลย