น้ำเต้าปูปลา วิธีเล่นออนไลน์ ได้เงินจริง 2020 สมัครพร้อมทดลองเล่นฟรี ไม่ต้องฝาก

เกมน้ำเต้าปูปลา คืออะไร?

น้ำเต้าปูปลา เป็นการเดิมพันออนไลน์ที่ใช้ลูกเต๋าเป็นอุปกรณ์หลัก โดยในแต่ละหน้าของน้ำเต้าปูปลาจะประกอบไปด้วย น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ กุ้ง เมื่อทำการเขย่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ที่มีหน้าลักษณะดังกล่าวอยู่ นักเดิมพันจะต้องทายว่า จะออกมาเป็นหน้าอะไรบ้าง หากทายถูกก็จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายไป เป็นหนึ่งในเกมลูกเต๋าสายพื้นบ้านตัวจริง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนเว็บเดิมพันออนไลน์เห็นแล้วอดเอามาเปิดให้บริการไม่ได้ และเมื่อเปิดให้บริการแล้ว ก็ได้รับเสียงตอบรับจากนักเดิมพันออนไลน์มากมาย

วิธีการเข้าเล่นน้ำเต้าปูปลา

หากใครที่กำลังต้องการเล่นเดิมพันเกมน้ำเต้าปูปลา คุณสามารถเข้ามาเริ่มเล่นโดยทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย

 1. สมัครสมาชิกเกมออนไลน์เสียก่อน จากนั้นจึงทำการ login เข้าสู่ระบบเกมออนไลน์ เพื่อเล่นเดิมพันเกมน้ำเต้าปูปลา ซึ่งจะเป็นห้องการเล่นแบบไลฟ์สด ที่คุณสามารถเล่นแบบออนไลน์เวลาไหนก็ได้ โดยจะเข้าไปเลือกได้หลายห้อง ขึ้นอยู่กับความพอใจของคุณ ว่าต้องการเล่นเดิมพันน้ำเต้าปูปลาห้องไหน
 2. หลังจากที่เข้าห้องการเดิมพันเกมน้ำเต้าปูปลาไปแล้ว คุณจะเจอกับดีลเลอร์ที่กำลังไลฟ์สดอยู่แบบตัวเป็นๆ เป็นสาวงามจากเกมเดิมพันสุดหรูที่มาให้บริการในการเขย่าลูกเต๋าของคุณ โดยคุณจะเห็นโต๊ะการเดิมพัน ที่ต้องคลิกเพื่อวางชิปลงไป ตามที่คุณคิดว่ามันจะต้องชนะเดิมพันแน่นอน
 3. เมื่อคุณคิดว่าวางชิปลงไปได้ดีที่สุดแล้ว หรือคุ้มค่าการเดิมพัน ทางเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์จะรอเวลานับถอยหลังหมดลง ดีลเลอร์จะเขย่าลุกเต๋า เมื่อลูกเต๋าหยุด ถือว่าจบการเดิมพันรอบนั้นเลย
 4. เมื่อการเดิมพันจบรอบ หน้าเต๋าทั้ง 3 ที่หยุดนิ่ง จะโชว์ให้เห็นโดยชัดเจนอีกครั้ง ว่าออกหน้าอะไรบ้าง หากคุณทายถูก ได้เงินเท่าไหร่ระบบจะคำนวณให้ แล้วส่งเงินเข้าบัญชีเดิมพันทันที หากเสียเงิน ระบบก็ทำการคำนวณเงินที่เสีย แล้วหักเงินแบบอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย

วิธีการนับแต้มเกมน้ำเต้าปูปลา

ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกของเกมน้ำเต้าปูหลาจะมีหน้าตาของลูกเต๋าที่เหมือนกัน ทำให้วิธีการนับแต้มในแต่ละรอบนั้นเท่ากัน โดยสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ ดังนี้

 • รูปปลา เป็นสีแดง เท่ากับ 1 แต้ม
 • รูปกุ้ง เป็นสีเขียว เท่ากับ 2 แต้ม
 • รูปเสือ เป็นสีน้ำเงิน เท่ากับ 4 แต้ม
 • รูปปู เป็นสีเขียว เท่ากับ 5 แต้ม
 • รูปไก่ เป็นสีแดง เท่ากับ 6 แต้ม
 • รูปน้ำเต้า เป็นสีน้ำเงิน เท่ากับ 3 แต้ม

ส่วนการเล่นแบบสูงต่ำนั้นทางการเดิมพันน้ำเต้าปูปลาเองก็มีเช่นกัน ซึ่งจะใช้วิธีการนับแต้มตามเนื้อหาด้านบน โดยที่แต้มสูงจะต้องเป็นแต้ม 11-17 แต้ม ส่วนแต้มต่ำเป็นแต้ม 4-10 แต้ม แต่ถ้าหากเขย่าลูกเต๋าแล้วออกเป็นตอง หรือเหมือนกัน 3 ลูก เจ้ามือชนะทันที

อัตราการจ่ายเงิน

ถึงแม้ทุกคนจะเห็นว่าการเล่นเดิมพันออนไลน์เกมเสือมังกรนั้น ใช้ไพ่เพียงแค่ใบเดียว แต่อัตราการจ่าย หรือรูปแบบการเล่นวางเดิมพันถือว่าเยอะใช่เล่น ซึ่งปาเข้าไปกว่า 11 รูปแบบการจ่ายเงิน ดังนี้

 • สูง-ต่ำ อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 1
 • เลขเต็งหรือเลขเดี่ยว อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 1
 • แบบ 2 ใน 3 อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 2
 • อัตราการจ่ายสารใน 3 อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 3
 • เจาะจงสีเดียว อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 1
 • ตอง 2 สีเจาะจง อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 3
 • ตองสีและเจาะจงสี อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 20
 • ตองแบบเจาะจงสัญลักษณ์ อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 150

ถึงแม้ว่าการเดิมพันออนไลน์อย่างน้ำเต้าปูปลา จะเป็นการเดิมพันพื้นบ้านมาก่อน ทำให้เป็นนักเดิมพันรุ่นเก๋าที่ชื่นชอบ แต่นักเดิมพันรุ่นใหม่เองก็สามารถเข้ามาเล่นได้เหมือนกัน เพราะมีการเล่นที่คล้ายไฮโล แถมดูน่าดึงดูดมากกว่า ด้วยอัตราการจ่ายที่หลากหลายแนว และคุ้มค่ากว่า แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ที่สนับสนุนน้ำเต้าปูปลาแบบมากมาย ให้เข้าไปรับเงินมาเดิมพันกันแบบฟรีๆ อีกด้วย แล้วแบบนี้จะพลาดไม่หันมาลุ้นเงินรางวัลจากเกมน้ำเต้าปูปลากันได้ยังไงจริงมั้ย

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย :

 1. อัตราการจ่าย น้ำเต้าปูปลา จ่ายอย่างไร?

  น้ำเต้าปูปลา นั้นมีอัตราการจ่ายที่สูงมาก เริ่มจาก 1 เท่าไปจนถึง 150 เท่า จึงเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ได้รับความสนใจจากเหล่านักเดิมพันเป็นอย่างมาก

 2. เล่นน้ำเต้าปูปลา เว็บไหนบริการดีที่สุด ?

  เว็บที่ให้บริการดีที่สุดก็ต้อง ROGBET.COM ด้วยบริการฝาก – ถอน ที่รวดเร็ว และมีโปรโมชั่นมากมายดีๆรออยู่ และ Call Center ที่ค่อยให้บริการปรึกษาตลอดเวลา 24 ชม.