เดิมพันปิงปองออนไลน์ ได้เงินจริง 2020 ต้องที่ ROGBET

ปิงปองออนไลน์

          หากท่านเกิดในยุคปี 90 เช่นเดียวกับผู้เขียน แน่นอนว่าท่านจะต้องเคยเรียนวิชาปิงปองในคาบพละอย่างแน่นอน ซึ่ง กีฬาปิงปอง หรือ ชื่อสากลว่าเทเบิลเทนนิสนั้น เป็นกีฬาที่มีประวัติและมีความนิยมเล่นมาอย่างยาวนาน แต่อาจเป็นที่รู้จักหรือนิยมเล่นเดิมพันน้อยหากเทียบกับกีฬาชนิดอื่นๆ

         แต่รู้หรือไม่ว่า เมื่อเกมปิงปองถูกพัฒนาเข้ามาสู่ในโลกออนไลน์ กลับเพิ่มความนิยมให้นักเดิมพันเลือกเดิมพันกีฬาชนิดนี้มากขึ้น ด้วยจุดเด่นของตัวเลือกเดิมพันที่หลากหลาย เกมดำเนินแบบรวดเร็ว ฉับไว รู้ผลทันใจและได้กำไรกลับบ้านในทันที ซึ่งหากนักเดิมพันท่านใดสนใจแต่ยังไม่รู้จักการวางเดิมพันปิงปองออนไลน์ บทความนี้มีคำตอบ

ทำไมต้องเลือกเล่นปิงปองออนไลน์

          เกมปิงปอง หรือเทเบิลเทนนิส เป็นเกมกีฬาที่น่าหลงใหล ด้วยรูปแบบการสร้างกำไรที่ง่าย เพราะมีผู้เล่นให้เลือกเพียง 2 ฝั่งเท่านั้น ท่านจึงมีสิทธิทายถูกแบบ 50 : 50 นอกจากนี้ด้วยเกมการเล่นที่รวดเร็วทันใจ ทำให้นักเดิมพันสนุกสนานกับการลุ้นผลการแข่งขันแล้ว ท่านยังสามารถสร้างกำไรที่มากกว่าหากเทียบเวลาที่ใช้เดิมพันกับเกมกีฬาอื่นๆ ดังนั้น หากการเดิมพันปิงปองออนไลน์จึงเหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ชื่นชอบความเสี่ยง และกำลังมองหาเกมการเล่นที่ท้าทาย ซึ่งท่านสามารถไว้วางใจได้แบบ 100 % หากเลือกวางเดิมพันที่ Rogbet เกมเดิมพัน เพราะที่นี่เราได้มาตรฐานการให้บริการระดับสากล ด้วยราคาค่าน้ำ ราคาต่อรองและรูปแบบการเดิมพันที่เป็นกลาง และเชื่อถือได้ นักเดิมพันสามารถดำเนินธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าฝากหรือถอนตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมทีมงานดูแลแบบใกล้ชิด

วิธีการเดิมพันปิงปองออนไลน์

วิธีการเดิมพันปิงปองออนไลน์
 • สมัครสมาชิกกับ Rogbet เกมออนไลน์ โดยกรอกชื่อนามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัญชีธนาคาร ลงในเว็บเพจ หรือท่านจะเลือกติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ Official account กับเราก็ได้ค่ะ
 • กดยืนยันข้อมูลเข้าสู่ระบบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะใช้เวลายืนยันตัวตน 5-10 นาที จากนั้นจะมอบ “Username” และ “Password” ให้ท่านเข้าใช้งาน
 • หลังจากนั้น เข้าแท็บเมนู เทเบิลเทนนิส/ปิงปอง เพื่อเริ่มต้นเล่นเกม และต้องไม่ลืมฝากเงินเข้าสู่บัญชีของท่านภายในระบบ เพื่อเป็นเครดิตสำหรับวางเดิมพัน
 • เมื่อท่านเข้าสู่หน้าการเดิมพันปิงปองออนไลน์แล้ว ท่านจะพบกับตารางการแข่งขันมากมาย ซึ่งท่านสามารถเลือกเดิมพันได้ทุกคู่ที่ปรากฏาในตาราง โดยรูปแบบการวางเดิมพันมีให้เลือก ดังนี้>> การเดิมพันผลแพ้ชนะ หรือ Money line เป็นการเดิมพันว่าผู้เล่นฝั่งไหนจะชนะ โดยแต่ละผู้เล่นจะมีราคาร่าน้ำกำหนดอยู่ เช่น ราคาน้ำ 1.78 หมายความว่าหากท่านเดิมพันที่ 1,000 บาทและผู้เล่นที่ท่านเลือกชนะก็จะได้รับเงินตอบแทนทันที 1,780 บาท แต่หากท่านทายผลผิดจะเสียเงินเดิมพันที่ 1,000 บาท>> การเดิมพันแบบแฮนดิแคป แบบมีอัตราการต่อรอง จะเป็นการลงเดิมพันทายผลแพ้ชนะเช่นกันแต่จะมีราคาค่าน้ำเป็น + และ – ไม่เกิน 1 เช่น 0.8 ,0.9, -0.6 เป็นต้น ซึ่งหากท่านเลือกผู้เล่น 0.8 หมายความว่า หากผู้เล่นนี้ชนะ ท่านจะได้เงิน 800 บาท แต่หากแพ้ท่านจะเสียเงิน 1,000 บาท กลับกันในกรณี ที่ท่านเลือกผู้เล่น -0.6 หมายความว่า หากผู้เล่นนี้ชนะ ท่านจะได้เงิน 1,000 บาท แต่หากแพ้ท่านจะเสียเงิน 600 บาท เป็นต้น
 • เมื่อเลือกรูปแบบการเดิมพันได้แล้ว ซึ่งนักเดิมพันจะลงเพียงรูปแบบเดียวหรือหลายรูปแบบพร้อมๆกันก็ได้ จากนั้นให้ท่านใส่เงินเดิมพันในแต่ละรูปแบบที่ท่านเลือกไว้

          ซึ่งภายหลังการแข่งขันเสร็จสิ้น ซึ่งกีฬาปิงปองมีการกำหนดระยะเวลาการแพ้ชนะ ประกอบไปด้วยผลแพ้ชนะจะเด็ดขาดเมื่อฝั่งใดฝั่งหนึ่งเล่นชนะ 3 ใน 5 เกม หรือ 4 ใน 7 เกม โดยผู้เล่นที่ได้แต้ม / คะแนน 11 คะแนนก่อนจะเป็นผู้ชนะในเกมนั้นๆไป

          โดยในกรณี ที่ได้คะแนน 10 เท่ากัน จะมีการแข่งขันแบบไทม์อินไปเรื่อยๆ ซึ่งกำหนดว่า ฝั่งใดฝั่งหนึ่งทำแต้มได้ 2 คะแนนรวดติดกันก่อนจะเป็นผู้ชนะในเกมนั้น ซึ่งภายหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้นระบบจะทำการอัพเดตผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์พร้อมทั้งคำนวณอัตราการจ่าย พร้อมกับโอนยอดเงินเข้าสู่บัญชีของท่านโดยอัตโนมัติ

คำถามที่พบบ่อย :

 1. ปิงปองออนไลน์ คืออะไร?

  ปิงปองออนไลน์ เป็นกีฬาที่นิยมเล่นกันมาก และเป็นเกมการคาดการณ์ผลการแข่งขันล่วงหน้า โดยจะมีราคาต่อรองของแต่ละคู่ โดยจะมีความคล้ายคลึงกับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ จึงทำให้เข้าใจได้ง่าย และที่สำคัญสามารถทำกำไรได้ดีอีกด้วย

 2. เดิมพันปิงปองออนไลน์ เว็บไหนดี?

  ถ้าจะพูดถ้าว่าจะเล่นปิงปองออนไลน์เว็บไหนดี ก็ต้อง ROGBET.COM เพราะเว็บเรามีให้บริการท่านแบบที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นบริการเกมครบทุกประเภท ฝาก-ถอน รวดเร็วเพียง 3 นาที และมีโบนัสฟรีแจกแรกเข้า