ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง 2020 สมัครวันนี้ รับสูตรฟรี

ป๊อกเด้งออนไลน์ คืออะไร?

ป๊อกเด้งออนไลน์ คือ เกมไพ่ป๊อกเด้งที่ได้รับการพัฒนาระบบเกม ให้กลายมาเป็นเกมการเดิมพันออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยมีระบบการเล่นช่วยเหลือให้ผู้เล่นสามารถเล่นเดิมพันออนไลน์ได้ง่ายขึ้น สามารถเล่นป๊อกเด้งแบบที่เราคุ้นเคยกับผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างสบายๆ โดยอิงวิธีการเล่นแบบเดิม ที่วัดกันด้วยแต้มจากไพ่สองใบหรือสามใบแต่เพียงเท่านั้น

วิธีการเข้าเล่นป๊อกเด้งออนไลน์

ก่อนจะเดิมพันออนไลน์กับเกมป๊อกเด้ง เราจะต้องเลือกเว็บเดิมพันออนไลน์ ที่สามารถให้บริการได้แบบเต็มที่ ไว้วางใจได้ และหากคุณเลือกเว็บที่น่าเชื่อถือนั้นได้แล้ว ต่อไปเราจะไปดูกันว่าจะมีวิธีการเข้าเล่นอย่างไรบ้าง

1.สมัครสมาชิก

การสมัครสมาชิกเล่นเดิมพันเกมป๊อกเด้งออนไลน์กับเว็บเดิมพัน คุณสามารถเข้าไปดูได้เลย ว่าสมัครผ่านช่องทางไหนได้ เช่น Line โทร. จากนั้นให้เลือกช่องทางการสมัคร ส่งข้อมูลเบื้องต้นให้ทีมงาน รอการยืนยันข้อมูล

2.โอนเงินเข้าเว็บ

หลังจากที่ผ่านขั้นตอนการบยืนยันข้อมูลจากทีมงานแล้ว เราจะได้รับบัญชีของเว็บเดิมพันที่เราต้องการเล่นป๊อกเด้ง ให้คุณโอนเงินเข้าบัญชีนั้น แล้วแนบหลักฐานแจ้งทีมงาน ทีมงานจะทำการเปิดรหัสสมาชิกให้คุณทันที จากนั้นก็ทำการ Login เข้าเว็บเพื่อเล่นได้เลย

3.เลือกโต๊ะในการเล่น

หลังจากที่เราเข้าไปในหมวดเกมออนไลน์ ให้คุณเลือกเกมป๊อกเด้งออนไลน์ จากนั้นคุณก็สามารถเลือกโต๊ะการเดิมพันได้เลย ว่าต้องการเล่นเดิมพันกับโต๊ะไหน

4.การวัดผลแพ้ชนะ

เมื่อคุณเริ่มวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว หากหมดเวลาในการวางเดิมพัน ทางดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นก่อน จากนั้นจึงแจกให้โต๊ะ แล้วจะทำการเปิดไพ่ เพื่อดูแต้มว่า ใครเข้าใกล้แต้ม 9 แต้มหรือป๊อก 9 มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง

วิธีการนับแต้มเกมป๊อกเด้ง

การนับแต้มในป๊อกเด้งนั้นง่ายมาก เพียงแค่เรานับตามจำนวนดอกบนไพ่ โดยมีวิธีการดังนี้

  1. ไพ่ 10, J, Q, K จะมีแต้มเท่ากับ 0
  2. ไพ่ A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม
  3. ไพ่ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 มีแต้มตามจำนวนเลขหรือดอกบนไพ่

ไพ่เด้งคือ ไพ่ที่มีดอกเหมือนกัน หรือเป็นไพ่ที่จำนวนแต้มเท่ากัน 2 ใบดังนี้

วิธีเรียกไพ่เพิ่ม

  • ถ้าไพ่ของผู้เล่น 2 ใบมีแต้ไม่เกิน 3 จะต้องเรียกไพ่ทันที
  • แต่ถ้าไพ่ 2 ใบของผู้เล่นมีแต้ม 4 หรือ 5 จะเรียกหรือไม่ก็ได้
  • แล้วถ้าไพ่ 2 ใบแรกรวมกันเป็นแต้มที่ 6 หรือ 7 จะเรียกไม่ได้ เพราะเป็นไพ่แต้มอยู่

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

1.ชนะธรรมดาไม่มีเด้ง จ่าย 1 เท่า

2.ชนะไพ่ 2 เด้ง จ่าย 2 เด้ง

3.ชนะไพ่คู่ จ่าย 2 เด้ง

4.ชนะไพ่ตอง รวมไพ่เรียกด้วยเป็น 3 ใบเหมือนกันทั้งหมด จ่าย 5 เท่า

5.ชนะไพ่เรียง ถ้าไพ่ 3 ใบเรียงกันแต่คนละดอก จ่าย 3 เด้ง แต่ถ้าไพ่เรียงกัน แล้วยังเป็นดอกเดียวกัน จ่าย 4 เด้ง

6.ชนะไพ่เซียน เป็นไพ่ J Q K 3 ใบ จ่าย 3 เท่า

7.ชนะไพ่ตองดอก เป็นไพ่ 3 ใบที่ดอกเดียวกันหมด เลขอะไรก็ได้ จ่ายที่ 3 เท่า

การเล่นเดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเชื่อว่านักเดิมพันออนไลน์ทุกคน น่าจะเคยผ่านป๊อกเด้งกันมาก่อนอยู่แล้ว ส่วนใครที่อาจจะไม่เคยเล่นมาก่อน หรือคิดว่าอยากจะทบทวนความจำก่อนเล่นเดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์ คุณสามารถศึกษาเรื่องวิธีการเล่นให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ก่อนลงเดิมพันจะดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย :

การเล่นป๊อกเด้งนั้น ง่าย หรือ ยาก ?

การเล่นป๊อกเด้งนั้นแสนจะง่าย เพราะเราเดิมพันกับทางเจ้ามือ แต้มก็จะนับกันแบบว่า ถ้าเราหรือว่าเจ้ามือ ใคร ป๊อก 8 ก่อน หรือว่า ป๊อก 9 ก่อน คนนั้นก็ชนะ แต่ถ้าไม่ป๊อก ก็นับตามจำนวนว่าใครได้แต้มมากกว่ากัน นี้คือวิธีเบื้องต้น

เล่นป๊อกเด้งออนไลน์นั้นจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเว็บไหนไม่โกง ?

ด้วยมาตรฐานของทางเว็บไซต์เรานั้นเป็นอีกหนึ่งที่มีผู้้คนเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากต่อวันนับหมื่นๆ คนเพราะทางเว็บเราจ่ายจริงไม่มีโกง

เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ในมือถือได้ไม่ ?

ตอบเลยว่าได้อย่างแน่นอนเพราะยุคสมัยนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว เพียงแค่ท่านมีมือถือที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ตเพียงเท่านี้ที่ก็สามารถรวมสนุกกับทางเกมออนไลน์ได้เลย นอกจากเกมป๊อกเด้งออนไลน์แล้วยังมีอีกมากมายให้ท่านเลือก