เสื้อเหลืองเสื้อแดง เกมสุดคลาสิคได้เงินจริง สมัครวันนี้ พร้อมให้ทดลองเล่นฟรี!!

เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง คืออะไร?

การเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ เสื้อเหลืองเสื้อแดง เป็นเพียงแค่การทายว่า เสื้อจะเป็นสีเหลือง หรือสีแดงเท่านั้นเอง ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันกับเกมหัวก้อยอย่างมาก เพียงแค่เปลี่ยนผลการทายเป็นสีเสื้อตามกติกาของเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง ส่วนการจ่ายเงินนั้นก็ค่อนข้างคุ้มค่าเหมือนการเดิมพันออนไลน์เกมอื่น คือ การจ่ายเงินที่อัตรา 0.95 เสียที่ 1.00 แถมเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงก็ยังมีระบบสถิติการเดิมพันออนไลน์ให้เราได้ดู เพื่ออ้างอิงการเดิมพันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

วิธีการเข้าเล่นและสมัครเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง

ใครที่เป็นนักเสี่ยงดวงออนไลน์ตัวจริง สามารถเข้าเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. สมัครสมาชิก

ถ้าหากคุณเลือกเว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงได้แล้ว สามารถเข้าไปสมัครสมาชิก ผ่านช่องทางที่เว็บไซต์ให้บริการ จากนั้นก็ล็อกอินเข้าเกมออนไลน์ เพื่อพร้อมเล่นเกม

2. เลือกเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง

เลือกไปที่เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง จากเมนูเกมทั้งหมดที่คุณสามารถเลือกได้ จากนั้นทำความเข้าใจหน้าตาของเกมก่อนเลย

3. เริ่มวางเดิมพันด้วยการใส่เงินเดิมพันก่อน

ให้เลือกว่าเราต้องการวางเงินเดิมพันเท่าไหร่ แล้วใส่เงินเดิมพันลงไปตามที่เราต้องการได้เลย ทางเกมจะมีตัวเลือกในการใส่เลขช่วยสนับสนุนให้เดิมพันง่ายขึ้นไปอีก

4. เลือกเดิมพันว่าจะเดิมพันสีเสื้อไหน

เราจะเห็นไอคอนที่ปรากฏขึ้นกลางจอ ว่าเราสามารถเลือกเดิมพันเสื้อสีไหนได้บ้าง ซึ่งก็คือ เหลืองกับแดง ให้เราคลิกเลือกเดิมพันและวางเงินเดิมพันก่อนเวลาจะหมด

5. รอการดำเนินการต่อไป

เมื่อคุณวางเดิมพันเสร็จเรียบร้อย และเวลานับถอยหลังหมดลง เกมจะทำการสุ่มสีเสื้อที่ออกผลทันที หากทายถูกก็จะได้เงินไป หากเสีย จะถูกหักเงินอัตโนมัติ ส่วนใครต้องการเล่นต่อ ก็รอขั้นตอนดำเนินการเหมือนเดิม ใครอยากเปลี่ยนเกมก็สามารถคลิกไปเลือกเกมอื่นได้ในช่วงเวลานี้

วิธีการนับแต้มเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง

เกมนี้จะไม่มีการนับแต้มเกิดขึ้นแต่อย่างใด นั่นก็เพราะว่าเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงนั้นเป็นการสุ่มสีเสื้อตามกติกา ว่าเราจะทายถูกหรือไม่เมื่อเกมทำการสุ่มสีเสื้อแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีการนับแต้มให้ปวดหัวแต่อย่างใด เอาดวงลุ้นอย่างเดียว

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

รูปแบบการเดิมพันของเกมมีเพียงแค่เราที่ต้องเลือกว่า จะเดิมพันทายสีเสื้อไหนระหว่าง

  1. เดิมพันเสื้อสีแดง
  2. เดิมพันเสื้อสีเหลือง

ส่วนทางด้านอัตราการจ่ายนั้นเท่ากันทั้งสองสี ซึ่งก็คือ หากคุณวางเดิมพันแล้วผลออกมาเป็นตามที่คุณเดิมพัน จะได้เงินที่ 0.95 เท่า แต่หากคุณเสียเงิน จะมีอัตราการเสียเงินอยู่ที่ 1 เท่า ยกตัวอย่างเช่น วางเดิมพันที่ 100 ถ้าได้เงิน ก็จะได้กำไร 95 บาท ถ้าเสียเงินก็จะเสียเต็ม 100 บาททั้งหมด เป็นอัตราการจ่ายที่เข้าใจง่าย เล่นง่าย ไม่ว่าใครก็ต้องเล่นเป็นแน่นอน

หากใครไม่เคยเล่นมาก่อน ก็สามารถศึกษา อ่านวิธีการเข้าเล่นเบื้องต้นของ เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง ได้ตามเนื้อหาด้านบนนี้ ส่วนใครที่พร้อมจะเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง ก็อย่าพึ่งเอาดวงไปเล่นเดิมพันเกมอื่นจนหมดเสียก่อน เพราะเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง เป็นเกมที่ต้องประชันด้วยดวง หรือคุณอาจจะวัดสถิติแถบด้านซ้ายมือก่อนการเดิมพัน ว่าจากที่ผ่านมา เราควรวางเดิมพันอย่างไรบ้าง ก็ถือว่าเป็นการคำนวณเบื้องต้น ที่ช่วยได้อีกนิดหน่อยเหมือนกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย :

  1. เสื้อเหลือเสื้อแดง เดิมพันขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

    เล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง เดิมพันเริ่มต้น ขั้นต่ำที่ 50 บาท

  2. ไม่เคยเล่นเกมเดิมพัน สามารถเล่นได้หรือไม่ ?

    เล่นได้ เรามีบทความวิธีการเล่นให้ได้ศึกษาก่อน และอีกอย่างเล่นง่ายมาก