รูเล็ตออนไลน์ เกมกงล้อหมุน เล่นง่ายได้เงินจริง เริ่มต้นที่ 10 บาท

รูเล็ตออนไลน์
สมัครสมาชิกใหม่กับ ROGBET

รูเล็ตออนไลน์ คืออะไร?

          รูเล็ตออนไลน์ เป็นการเดิมพันที่ทางเว็บไซต์จะจำลองรูปแบบเหมือนรูเล็ตของจริงขึ้นมา หรืออาจจะเป็นการเล่นเดิมพันรูเล็ตแบบไลฟ์สด ที่เป็นการหมุนกงล้อของจริง ซึ่งเราจะต้องทายว่า ลูกเหล็กจะตกลงช่องไหนของกงล้อรูเล็ต ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันหลายรูปแบบมาก แต่ทั้งนี้ก็มีการเดิมพันบางรูปแบบที่ทำให้เราเล่นง่ายและได้เงินกำไรกลับมาได้ง่ายเช่นกัน

สมัครสมาชิกใหม่กับ ROGBET

วิธีเข้าเล่นรูเล็ตออนไลน์

         อยากเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นง่ายแสนง่าย แค่สมัครสมาชิก จากนั้นทำการ login เข้าเว็บเดิมพัน และเมื่อพร้อมแล้วก็ไปทำตามขั้นตอนการเข้าเล่นดังต่อไปนี้กันเลย

1. เลือกเกมเดิมพันแบบไลฟ์สด
         เพราะส่วนใหญ่แล้วเว็บเดิมพันออนไลน์จะให้บริการรูเล็ตออนไลน์ ในรูปแบบของการเดิมพันแบบไลฟ์สด ซึ่งคุณจะต้องหาหมวดไลฟ์สดในเกมออนไลน์นั่นเอง

2. เลือกเกมรูเล็ต
         หลังจากเข้ามาในเกมออนไลน์แล้ว คุณจะต้องทำการเลือกเกมรูเล็ตออนไลน์ จากหลายเกมที่ให้บริการบนเกมออนไลน์ เมื่อเข้ามาในเกมรูเล็ตแล้ว หากมีให้เลือกโต๊ะการเดิมพัน ก็อย่าลืมเลือกให้เหมาะสมด้วย

3. วางเดิมพันในเวลาที่กำหนด
         การเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์จะมีการกำหนดเวลาในการเดิมพันอย่างตายตัว ว่าคุณต้องวางเดิมพันก่อนเวลาหมด ไม่อย่างนั้นคุณจะต้องรอวางเดิมพันในรอบถัดไปทันที

4. ดีลเลอร์ทำการหมุนกงล้อ
         ทันทีที่หมดเวลาในการวางเดิมพัน ดีลเลอร์จะทำการหมุนกงล้อรูเล็ตของคุณ แล้วร่วมลุ้นกันได้เลยว่า จะออกมาที่ผลลัพธ์ไหน ซึ่งเกมจะจบก็ต่อเมื่อกงล้อหยุดนิ่งแล้ว

5. เริ่มเดิมพันรอบต่อไป
         กงล้อหยุดเกมจบ เงินจะถูกแจกจ่ายเข้าบัญชีหากถูกรางวัล หรือเสียเงินก็จะถูกหักออกอัตโนมัติ ช่วงเวลานี้คุณสามารถเตรียมเดิมพันรอบต่อไป หรือเปลี่ยนโต๊ะการเดิมพันใหม่ได้ตามต้องการ

กระดานรูเล็ต

วิธีการแต้มเกมรูเล็ต

         เกมรูเล็ตนั้นจะไม่มีการนับแต้มรวมกัน เพราะการที่ลูกเหล็กตกช่องไหนของกงล้อรูเล็ต นั่นก็คือ ให้นับแต้มในเกมนั้นไปเลย เช่น ตกเลข 5 ก็คือเกมนั้นออกแต้ม 5 หรือแต้มคี่ ซึ่งมีวิธีการดูรูปแบบแต้มดังต่อไปนี้

  • แต้มสูง คือตัวเลขระหว่าง 1-18
  • แต้มต่ำ คือตัวเลขระหว่าง 19-36
  • 1st Dozen คือตัวเลขระหว่าง 1-12
  • 2nd Dozen คือตัวเลขระหว่าง 13-24
  • 3rd Dozen คือตัวเลขระหว่าง 25-36

         ถึงแม้ว่าจะไม่มีการนับแต้มรวมกัน ซึ่งทำให้รูเล็ตดูเป็นการเดิมพันออนไลน์ที่คิดเลขง่ายขึ้นมาทันที แต่ว่าคุณควรที่จะทำความเข้าใจกับรูปแบบการเดิมพันดังเนื้อหาด้านบนนี้ก่อนเดิมพัน เพื่อที่เวลาเลือก เราจะได้เลือกเดิมพันตามความเหมาะสมของเกม และเป็นไปอย่างถูกต้องตามที่เราต้องการเดิมพันด้วย หากเดิมพันแบบมั่วๆ โดยไม่รู้ประเภทหรือความหมาย ก็อาจทำให้คุณเสียเงินได้แบบง่ายๆ เลยนั่นเอง

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

         รูปแบบการเดิมพัน รวมถึงอัตราการจ่ายเกมรูเล็ตแบบง่ายๆ

อัตราการจ่านเงินไฮโล - sicbo

         หากคุณสามารถทำความเข้าใจได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ในทุกเนื้อหาของเกมรูเล็ตออนไลน์ก็ย่อมจะกลายเป็นการเดิมพันอีกหนึ่งเกม ที่ค่อนข้างน่าเล่นอย่างมาก ด้วยการเดิมพันที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ แถมยังมีอัตราการจ่ายที่แตกต่าง สามารถเดิมพันได้ตามความเหมาะสม หรือการคาดเดาตามเทคนิคของเรา แล้วเงินเดิมพันที่เป็นกำไรก็จะออกมาได้ตามที่คุณต้องการ

ตำแหน่งลงเดิมพันรูเล็ต

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย

เดิมพันรูเล็ตออนไลน์ขั้นต่ำเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ?

เว็บเดิมพันของเรานั้นท่านสามารถเริ่มเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ได้ที่ขั้นต่ำ 10 บาท

อยากเล่นรูเล็ตออนไลน์สามารถเล่นได้ที่ไหน ?

สามารถเล่นได้ที่ Rogbet.com หรือจะแอดไลน์มาที่ @rogbet แล้วกรอกข้อมูลตามที่แอดมินแจ้งให้ครบถ้วน และสามารถเข้าร่วมสนุกกับรูเล็ตออนไลน์ได้ทันที

อยากจะเล่นรูเล็ตเว็บไหนดีที่ไม่โกง ?

ต้องที่เว็บ ROGBET.COM เท่านั้น ที่ให้ท่านมั่นใจในทุกการเดิมพันไม่มีโกงอย่างแน่นอน มั่นคงเรื่องการเงิน ปลอดภัย100% แน่นอน