ไฮโลออนไลน์ เดิมพันไฮโลพื้นบ้าน ผ่านมือถือ พร้อมวิธีเล่นให้ได้เงินจริง

ไฮโลออนไลน์ -sicbo
สมัครเล่นไฮโลกับROGET

ไฮโลออนไลน์ (Sicbo) คืออะไร?

เกมเดิมพันออนไลน์ที่ชื่อ ไฮโลออนไลน์ แท้จริงแล้วมีภาษาสากลว่า Sicbo ที่คนไทยอาจจะไม่คุ้นเคยเท่าไหร่นัก แต่ก็คือเกมเดียวกัน ซึ่งการเดิมพันออนไลน์เกมนี้ คุณจะต้องวางเดิมพันด้วยการคาดเดาผลที่ออกมาจากเขย่าลูกเต๋า ซึ่งเป็นเลข 1-6 และมีรูปแบบการเล่นเดิมพันที่หลากหลาย แต่เข้าใจง่าย ซึ่งเราจะมาแนะนำกันตั้งแต่วิธีเล่น ไปจนถึงการจ่ายเงินให้คุณแบบรวยๆ ตามนี้

สมัครเล่นไฮโลกับROGET

วิธีการเข้าเล่นไฮโลออนไลน์

อยากเล่น ไฮโลออนไลน์ ไม่ยาก เพียงคุณทำตาม 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.เลือกเว็บเดิมพันออนไลน์ที่คุณต้องการเล่นไฮโล

ก่อนอื่นให้เลือกเว็บเดิมพันที่ต้องการเล่นก่อนเลย จากนั้นสมัครสมาชิก ฝากเงินเข้าครั้งแรก รับรหัสสมาชิก ล็อกอินเข้าไปที่เกมออนไลน์ จากนั้นเลือกเกมไฮโลออนไลน์ที่เราต้องการ

2.วางเดิมพัน

หากมีโต๊ะให้เลือก คุณก็แค่เลือกโต๊ะที่ต้องการเล่น จากนั้นเดิมพันด้วยการวางชิปลงไปที่โต๊ะ ว่าต้องการเล่นเดิมพันผลลัพธ์ไหน

3.ดีลเลอร์เขย่าลูกเต๋า

เมื่อหมดเวลาในการวางชิปเดิมพัน ดีลเลอร์จะทำการเขย่าลูกเต๋าทันที พอเขย่าเสร็จจนลูกเต๋านิ่งสนิท ระบบจะโชว์ให้ดูว่ามีผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างไร จากนั้นหากเราชนะเดิมพัน ก็จะได้เงินเข้าบัญชีอัตโนมัติ ส่วนใครที่เสียเงิน ก็จะมีการหักเงินออกเอง ทั้งการได้เงินและการหักเงินจะมีการแจ้งอย่างชัดเจนก่อนเสมอ

วิธีการนับแต้มเกมไฮโล

ไฮโลออนไลน์ นั้นเป็นลูกเต๋า 3 ลูกในการเล่นเดิมพันออนไลน์ โดยเราจะต้องนับรวมแต้มในการเล่นเดิมพันทั้ง 3 ลูก หรือเป็นแต้มแยกกันขึ้นอยู่กับประเภทอีกหนึ่ง ส่วนการจัดประเภทจะออกมาอย่างเช่นตัวอย่างดังนี้

 1. แต้มรวม 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 จัดเป็นประเภทแต้มต่ำ
 2. ส่วนเลข 11 คือ 11 ไฮโล
 3. แต้มรวม 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18 จัดเป็นประเภทแต้มสูง

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

ดังที่ได้กล่าวไว้ว่า ไฮโลออนไลน์ นั้นมีรูปแบบให้เราเลือกวางเดิมพันได้หลายแบบ ทำให้มีอัตราการจ่ายที่มากแบบตามไปด้วย ซึ่งการจ่ายเงินตามแบบการเดิมพัน ก็มีอัตราการจ่ายดังนี้

1. เดิมพัน เต็ง คือ การเต็งตัวเลขใดก็ได้ที่เราต้องการ เช่น ต้องการเดิมพันเลข 5 จะมีอัตราการจ่าย 1 ลูกได้เงิน 1 เท่า, ออก 2 ลูก ได้เงิน 2 เท่า, ออก 3 ลูก ได้เงิน 3 เท่า
2. เดิมพัน โต๊ด คือ การเดิมพันไขว้ 2 ตัวเลข เช่น เราต้องการเดิมพันเลข 3 6 หากเดิมพันแล้วออกมาเป็น 3 6 จริง เราจะได้เงินถึง 5 เท่า
3. เดิมพัน สูง-ต่ำ คือ การผลรวมของแต้มบนลูกเต๋ารวมกันทั้ง 3 ลูก โดยแต้มต่ำคือ 3-10 แต้มสูงคือ 11-17 หากเราเดิมพันถูกตามกำหนด ได้เงินที่ 1 เท่า
4. เดิมพัน คู่-คี่ คือ การเลือกจำนวนแต้มรวม 3 หน้าเต๋า ว่าออกมาเป็นคู่หรือคี่ เดิมพันถูกได้เงิน 1เท่า
5. เดิมพัน เบิ้ล คือ การเล่นเดิมพันแบบเลือกว่า เต๋าทั้งสาม จะออกเลขที่เราเลือก 2 ลูก เช่น เลือกเลข 3 หากออก 3 2 ลูก เราได้เงินเลย 8 เท่า
6. เดิมพัน ตองแบบเจาะจงตัวเลข คือ เป็นการเดิมพันแบบบ้าระห่ำมาก เราเลือกเลข 5 เท่ากับว่า ลูกเต๋าต้องออกเลข 5 3 ลูก หากออกครบ 3 ลูก เราได้เงินเลย 150 เท่า !!
7. เดิมพัน ตองแบบไม่เจาะจงตัวเลข คือ เป็นการเดิมพันแบบระห่ำน้อยหน่อย เลือกเดิมพันว่าลูกเต๋าทั้ง 3 จะมีเลขเหมือนกัน หากเหมือนจริง 3 ลูก เราได้เลยที่ 24 เท่า
8. เดิมพัน เต็งแต้มผลรวม คือ สุดท้ายนี้เป็นการเดิมพันแบบผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก คือ

 • แต้มรวม 4 แต้ม ได้เงินที่ 50 เท่า
 • แต้มรวม 5 แต้ม ได้เงินที่ 18 เท่า
 • แต้มรวม 6 แต้ม ได้เงินที่ 14 เท่า
 • แต้มรวม 7 แต้ม ได้เงินที่ 12 เท่า
 • แต้มรวม 8 แต้ม ได้เงินที่ 8 เท่า
 • แต้มรวม 9, 10, 11, 12 แต้ม ได้เงินที่ 6 เท่า
 • แต้มรวม 13 แต้ม ได้เงินที่ 8 เท่า
 • แต้มรวม 14 แต้ม ได้เงินที่ 12 เท่า
 • แต้มรวม 15 แต้ม ได้เงินที่ 14 เท่า
 • แต้มรวม 16 แต้ม ได้เงินที่ 18 เท่า
 • แต้มรวม 17 แต้ม ได้เงินที่ 50 เท่า

ขอแค่ก่อนเดิมพัน คุณคลิกเข้ามาอ่านเนื้อหาวิธีการเดิมพันไฮโลออนไลน์แบบละเอียด คุณก็พร้อมที่จะเป็นนักเดิมพันออนไลน์ ที่เริ่มทำเงินกำไรจากการเดิมพันออนไลน์เกมนี้ได้อย่างเข้าใจ แล้วจะส่งผลให้คุณเลือกเดิมพันอย่างถูกต้องและรวยได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย :

 1. การอ่านเค้าไพ่เสือมังกร มีกี่แบบ อะไรบ้าง?

  มีทั้งหมด 3 แบบที่น่าสนใจ และเราอยากนำเสนอคือ เค้าไพ่หางมังกร เค้าไพ่ปิงปอง และเค้าไพ่ 2 ไพ่ตัด

 2. สูตรเสือมังกรฟรี!! รับได้ที่ไหน ?

  เพียงสมัครสมาชิกกับ ROGBET.COM  เรียบร้อยแล้วสามารถติดต่อขอรับสูตรเสือมังกรฟรีทันที ได้ที่พนักงาน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง

 3. สูตรเสือมังกร ได้เงินเยอะจริงหรือไม่ ?

  จริงแท้แน่นอน เพียงคุณสมัครสมาชิกเล่นกับเราตอนนี้ ลุ้นรับเทคนิคสูตรการเล่นเดิมพันเสือมังกรให้ได้เงินทันที