เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ได้เงินจริง ต้องที่ ROGBET

สุน๊กออนไลน์

         อย่างไรก็ตาม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป นักเดิมพันสามารถส่งเสียงเชียร์ผู้เล่นที่ตนชื่นชอบได้อย่างสุดใจ พร้อมลดปัญหาค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางแบบง่ายๆ เพียงเริ่มต้นเล่นเดิมพันสนุกเกอร์ในรูปแบบออนไลน์ นั่นเอง ซึ่ง Rogbet เกมเดิมพัน ได้เปิดให้บริการเดิมพันเกมกีฬาที่หลากหลายและหนึ่งในนั้นก็มี เกมสนุกเกอร์ออนไลน์ เพื่อเอาใจนักเดิมพันที่ชื่นชอบการแข่งขันกีฬาสุดคลาสสิคนี้ ได้เพลิดเพลินกับการเดิมพันพร้อมรับรางวัลกลับบ้านแบบเต็มๆ

แนะนำเกมสนุกเกแร์ออนไลน์ ที่ ROGBET เกมเดิมพัน

         สนุกเกอร์ เป็นกีฬาที่เล่นบนโต๊ะบิลเลียด มีอุปกรณ์คือไม้เดิมพันสนุ๊ก ลูกสนุ๊ก และผ้าสักหลาดที่ปูอยู่บนตัวโต๊ะ โดย Rogbet เกมเดิมพันได้ถ่ายทอดความคลาสสิคของเกมการแข่งขันนี้ผ่านรูปแบบการไลฟ์สดในช่องทางออนไลน์ ส่งตรงถึงมือนักเดิมพันให้ได้ลุ้นได้เชียร์แบบนั่งอยู่ติดขอบโต๊ะเลยทีเดียว นอกจากนี้นักเดิมพันยังสามารถวางเดิมพันในผู้เล่นที่ท่านชื่นชอบและรับผลกำไรกลับเข้าบัญชีของท่านในทันทีหากท่านเลือกทายผลได้อย่างถูกต้อง เพราะ Rogbet เกมเดิมพัน เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่มีมาตรฐาน และได้คุณภาพสูงในเรื่องความปลอดภัยทุกธุรกรรมทางการเงิน ที่เชื่อถือได้ พร้อมให้นักเดิมพันฝาก ถอนเงินเข้าออกจากระบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นอย่ารอช้า หากท่านเป็นแฟนพันธ์แท้เกมกีฬาสนุกเกอร์ ต้องไม่พลาดเลือกเดิมพันแบบง่ายๆกับสนุกเกอร์ออนไลน์ที่ Rogbet เกมเดิมพันเท่านั้น

กฎ และกติกาการเล่นสนุกเกอร์

กฏ กติกากีฬาสนุกเกอร์
 • เริ่มต้นการแข่งขันด้วยผู้เล่นสนุกเกอร์ใช้ไม้เล่นลูกสีขาวเพื่อเป็นการเปิดเกม
 • จากนั้นผู้ที่ทำการเปิดโต๊ะ จะทำการเดิมพันสนุ๊กต่อ โดยสามารถเลือกเล่นลูกสนุ๊กลูกไหนก็ได้ให้ลงหลุมเพียงเท่านั้น ก็จะได้สิทธิยิงต่อ โดยตานี้กำหนดให้ยิงลูกสีแดงให้ลงหลุม ซึ่งหากทำได้ก็จะได้สิทธิเดิมพันลูกสีอื่นๆในตาต่อไป และกลับมาเดิมพันลูกสีแดงอีกครั้ง ทำสลับแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าลูกสีแดงจะหมดโต๊ะ จึงสามารถเล่นลูกอื่นๆได้ทันที แต่ต้องเรียงจากลูกที่มีคะแนนน้อยไปหาลูกที่มีคะแนนมาก
 • ในขั้นตอนที่ 2 หากผู้เล่นวางเดิมพันพลาด หรือเดิมพันไม่ลง จะต้องสับเปลี่ยนให้ฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้เล่นทันที โดยเมื่อสิ้นสุดการเล่นผู้ที่เล่นลูกสนุ๊ก ได้แต้มเยอะที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ

การนับคะแนนเกมสนุกเกอร์

         กติกาสากลระบุไว้ว่า เกมกีฬาสนุ๊กเกอร์จะต้องประกอบไปด้วยผู้เล่น 2 คนในการแข่งขันแต่ละครั้ง และใช้ลูกสนุ๊กทั้งหมด 22 ลูก โดยแต่ละลูกมีคะแนนและจำนวนต่างกัน ดังนี้

 • ลูกสนุ๊กสีขาว มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 0
 • ลูกสนุ๊กสีแดง มีทั้งหมด 15 ลูก : มีแต้ม = 1
 • ลูกสนุ๊กสีเหลือง มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 2
 • ลูกสนุ๊กสีเขียว มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 3
 • ลูกสนุ๊กสีน้ำตาล มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 4
 • ลูกสนุ๊กสีน้ำเงิน มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 5
 • ลูกสนุ๊กสีชมพู มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 6
 • ลูกสนุ๊กสีดำ มีทั้งหมด 1 ลูก : มีแต้ม = 7

การเดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์

เมื่อทราบกฏ กติกาการเล่นและการนับแต้มของกีฬาสนุกเกอร์แล้ว ต่อไปท่านก็สามารถเตรียมลงเดิมพันกับสนุกเกอร์ออนไลน์ได้ทันที โดยวิธีการเดิมพันสามารถทำได้ง่ยๆ ดังนี้

 • เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จสิ้น กดเข้าเริ่มการเดิมพันที่เมนู เกมสนุกเกอร์ ท่านจะได้พบกันหน้าต่างที่มีรายการแข่งขันและคู่การแข่งขันให้ท่านเลือกวางเดิมพัน
 • โดยในโลกของเกมสนุกเกอร์ออนไลน์ นั้น มีรูปแบบการเดิมพันอยู่ 3 วิธี คือ
  1. การทายผลแพ้ชนะ คือ การทายผลว่าผู้เล่นคนใดจะเป็นคนชนะ ซึ่งจะมีอัตราค่าน้ำกำหนดอยู่ในแต่ละตัวผู้เล่น
  2. การทายผลแบบคู่คี่ คือ การทายผลว่าคะแนนรวมของผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะออกมาเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่
  3. การทายผลแบบหลายคู่ คือ การเดิมพันหลายๆคู่ในบิลเดี่ยว ซึ่งเริ่มต้นที่ 3 คู่เป็นต้นไป ซึ่งนักเดิมพันจะต้องทายให้ถูกหมดทุกคู่จึงจะได้รับเงินรางวัล

ดังนั้น จะเห็นได้ว่า เกมสนุกเกอร์ออนไลน์ นั้น มีรูปแบบการเดิมพันเหมือนการเล่นเดิมพันบอลออนไลน์ทั่วไป แต่ง่ายกว่าด้วยจำนวนผู้เล่นแค่ 2 คนทำให้ท่านศึกษาข้อมูลก่อนทำการเล่นได้ เช่น สถิติการแข่งขัน ฟอร์มการเล่น สุขภาพ ความพร้อมเป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือเคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยให้นักเดิมพันทายผลการเล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้อย่างแม่นยำ นั่นเอง

คำถามที่พบบ่อย

 1. เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ที่เว็บ ROGBET ให้บริการกี่รูปแบบ ?

  เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ ให้เลือกเล่นอยู่ 3 แบบ ได้แก่
  – การเดิมพันผลแพ้ชนะ
  – การเดิมพันแบบคู่คี่
  – การเดิมพันแบบคู่คี่

 2. เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ เว็บไหนดีที่สุด ?

  ถ้าจะพูดถ้าว่าเดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ เว็บไหนดี ก็ต้อง ROGBET.COM เพราะเว็บเรามีให้บริการท่านแบบที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก-ถอน ที่รวดเร็วภายใน 3 นาที และมีโบนัสรางวัลอีกมากมายแจกให้ลูกค้า